Giới Thiệu

Về AAA Hotel & Apartment

Nổi Bật 1

Lời đầu tiên, AAA Hotel & Apartment xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!

AAA Hotel & Apartment là hệ thống chuỗi Khách sạn và Căn hộ dịch vụ cao cấp tại Hà Nội. Hệ thống gồm 4 khách sạn và 1 căn hộ dịch vụ với tổng số phòng lên tới 109 phòng ngủ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn.

Tọa lạc tại quận Cầu Giấy – đây là trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Khách sạn nằm gần kề các khu trung tâm thương mại lớn, các cơ quan, ban ngành, các tòa nhà văn phòng. Rất thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm và làm việc…..

AAA Hotel &Apartment luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách và tạo cho du khách cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Với mong muốn phát triển một chuỗi các khách sạn và khu căn hộ dịch vụ được quản lý và vận hành theo một tiêu chuẩn đồng nhất, AAA Hotel & Apartment luôn quan tâm đầu tư vào khâu đào tạo, chất lượng dịch vụ và chuẩn hoá quy trình hoạt động, để khách hàng luôn có được những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Khách sạn Đại Dương 1

Tọa lạc tại địa chỉ Số 28 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy. Khách sạn gồm 19 phòng ngủ chia làm 4 hạng phòng: Standard, Deluxe, VIP và Family.

Khách sạn Đại Dương 2

Địa chỉ Số 66 Trung Yên, Yên Hòa Cầu Giấy. Khách sạn gồm 15 phòng ngủ chia làm 3 hạng phòng: Standard, Deluxe và Superior.

Khách sạn Đại Dương 3

Địa chỉ Số 33 Ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách sạn với 3 mặt tiền gồm 23 phòng ngủ chia làm 5 hạng phòng: Standard, Deluxe, VIP, Family và Suite. Nhà hàng phục vụ bữa sáng và cafe cả ngày cho du khách khi có nhu cầu.

Khách sạn Esalen

Tọa lạc tại địa chỉ số 49 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách sạn gồm 29 phòng ngủ chia làm 3 hạng phòng: Standard, Deluxe và Superior. Tại đây có nhà hàng ở tầng cao nhất để phục vụ buffe sáng và có thể tổ chức tiệc khi khách có nhu cầu.

Căn hộ dịch vụ Noble Apartment

Địa chỉ Số 50 ngõ 180 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mỗi phòng là 1 căn hộ riêng biệt với đầy đủ tiện nghi, bạn có thể nấu ăn ngay tại phòng mà không phải ra ngoài ăn uống. Rất hợp cho những khách đi công tác và có nhu cầu ở lâu dài.