BLOG

3 May

Khách sạn gần Đại Học Ngoại Thương – Hà Nội

Dai Duong Ha Noi Hotel I có địa chỉ 28 Nguyễn Khang nằm ở quận Cầu Giấy của thành phố Hà Nội, cách Đại Học Ngoại Thương 1km.

Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng. Du khách có thể thưởng thức một tách trà trong khi ngắm nhìn quang cảnh dòng sông/thành phố. Phòng tắm riêng của các phòng có sẵn dép, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng máy sấy tóc. Khách sạn Đại Dương 1 cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

>>> Xem chi tiết các phòng khách sạn tại đây: Khách sạn Đại Dương 1

Khách sạn Đại Dương 1, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng Deluxe Khách sạn Đại Dương 1

Lễ tân của khách sạn làm việc 24/24.

Đại học Ngoại Thương nằm tại địa chỉ 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là ngôi trường với bề dày lịch sử, và đây cũng là nơi đào tạo nhiều cán bộ tài năng cho đất nước. Hiện nay, trường với 3 cơ sở là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Hà Nội là cơ sở chính nên có rất nhiều cán bộ, giảng viên về công tác nên việc tìm 1 địa chỉ nghỉ ngơi gần trường là điều cần thiết.

Phòng VIP Khách sạn Đại Dương 1

Khách sạn Đại Dương 1 là địa chỉ được nhiều du khách trong, ngoài nước lưu trú và đánh giá cao, là địa chỉ thuận lợi cho nhiều khách đi công tác nghỉ ngơi, thư giãn. Chỉ cách Đại học Ngoại thương 1 km và mất 12 phút đi bộ. Quý khách hoàn toàn có thể ở tại khách sạn khi đi công tác tại trường.

Xem chi tiết bản đồ đường đến Đại học Ngoại Thương tại đây:

Dai Duong Ha Noi Hotel I cách Trung tâm triển lãm Giảng Võ 2 km và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 2,3 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách chỗ nghỉ 22 km.

Liên hệ theo Hotline: 0166 434 1268 để đặt phòng.